Đánh giá chất lượng máy ảnh Canon 5D Mark III?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Canon-EOS-5D-Mark-III-jpg-1353315156_500

5D Mark III là model nâng cấp của máy ảnh 5D Mark II huyền thoại của Canon. Máy sử dụng cảm biến Full Frame độ phân giải 22 megapixel, chip xử lý hình ảnh Digic 5+, độ nhạy sáng ISO từ 100 đến 25.600, mở rộng tối đa là 102.400. Khi quay video chuẩn Full HD, ISO của máy đạt ở mức 100 đến 12.800 và mở rộng ở mức 25.600. Tốc độ chụp liên tiếp của máy là 6 khung hình mỗi giây.

5D Mark III sở hữu hệ thống lấy nét tự động 61 điểm với 41 điểm crosstype, cảm biến đo sáng iFCL với 63 vùng phát hiện và hai lớp. Mẫu máy ảnh mới của Canon có màn hình Clear View LCD II phía sau kích thước 3,2 inch độ phân giải 1.040.000. EOS 5D Mark III hỗ trợ thẻ nhớ kép bao gồm cả thẻ CF và SD.

Sản phẩm được bán với giá 71 triệu đồng cho thân máy đối với hàng chính hãng và 61 triệu đồng với hàng xách tay.