Hướng dẫn sử dụng Canon 550D ?

Lương Hoàng Bách
Trả lời 11 năm trước

Nguyễn Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

Tôi muốn bán một máy canon EOS 550D + Len kít 18-55mm + Lens 24-105 L USM máy mới 99%

Ai có nhu cầu liên hệ: Nguyễn Quốc Khánh TP Yên Bai tỉnh Yên Bái

Điện thoại: 0969887516

Nguyễn Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

Muốn bán 01 máy ảnh Canon EOS 550D + Len kit 18-55mm+ Lens 24-105mm L USM

tình trạng máy mới 99%

Ai có nhu cầu liên hệ: Nguyễn Quốc Khánh

Địa chỉ: Thành phố Yên Bái tỉnh Yên Bái

Điện thoại: 0969887516

nguyen thi trung nga
Trả lời 11 năm trước
  • Bài viết giới thiệu sơ lược những kỹ thuật cơ bản và thông số kỹ thuật của dòng máy ảnh DSLR CANON cho những ai đang có ý định chơi máy ảnh gương lật ( DSLR ) dòng bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp...Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho ACE khi bắt đầu chơi dòng máy ảnh DSLR lưu lại những khoảnh khắc đẹp cho người thân, bạn bè và những khoảnh khắc đáng nhớ của những buổi offline với HOLYLANDIPHONE thân yêu.
    ACE thấy bài viết còn thiếu hoặc chưa hoàn chỉnh bổ sung giúp .

    Phần I

    Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn
  • Có 8 thành viên đã cảm ơn minhtri7610 cho bài viết này:

    Anthony™, bemapsatthu, BiPhone, boydatcang8x, fantasy173, franktran, kibou, tichuot
  • 01-28-2012,04:54 PM #2
    minhtri7610
    minhtri7610 đang ẩn iAdmin
    Tham gia ngày May 2011 Bài gửi 2.621 Blog Entries2 Cảm ơn 4.813 Được cảm ơn: 8.077 lần/ 1.935 Bài viết

    Re: Hướng dẫn sử dụng máy ảnh DSLR - CANON 550D,..

    Phần II.