Máy quay 4K nhỏ nhất thế giới có giá bao nhiêu?

phạm thị hải yến
Trả lời 11 năm trước

Flea3 của Point Grey có thể quay video độ phân giải 4.096 x 2.160 pixel thời gian thực thông qua cổng USB chuẩn 3.0 mới nhất.

Flea3.

Thiết bị mới của Point Grey có kích thước khá nhỏ so với một chiếc máy quay 4K thông thường là 29 x 29 x 30 mm. Flea3 sở hữu cảm biến IMX1221 Exmor R kích thước 1/2,5 inch mới nhất từ Sony cho khả năng quay video độ phân giải 4.096 x 2.160 pixel với tốc độ đạt 21 khung hình mỗi giây.

Để quay được video, thiết bị cần được kết nối với một máy tính cấu hình tốt để thao tác ngay trong thời gian thực. Sản phẩm sử dụng giao tiếp USB 3.0 mới nhất để trao đổi dữ liệu với máy tính.

Flea3 có giá bán đề xuất là 945 USD.