Mua Canon 600D ở đâu và có nên mua lens khác ?

Qua tìm hiểu em quyết định chọn mua Canon 600D nhưng em không biết ở sài gòn thì phải mua ở đâu cho đúng giá và uy tín .........Mà mua Canon 600D thì em nên mua riêng cái body thôi rồi mua lens kit riêng hay là nên mua chọn bộ .Em mang theo cỡ 16tr nên em chỉ quan tâm mua cái body + lens + cái túi là ok .Em mua chủ yếu là để chụp hình gia đình đi chơi và chụp hình mấy buổi họp trong phòng ở cơ quan nên e ko biết nên chọn lens nào là được cũng mong mọi người cho em biết .Em xin cảm ơn rất nhiều ...

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chơi máy ảnh cần sự tỉnh táo và nhất quán. bạn rất dễ bị dao động bởi môi trường xung quanh, bởi bạn bè, bởi cộng đồng. Có 1 lời khuyên thế này: lượng sức mình và luôn tìm mọi cách làm chủ thiết bị của chính mình. máy ảnh chỉ là công cụ. Công cụ tốt giúp tiến trình thuận lợi hơn nhưng không phải là tất cả.

Quay lại câu hỏi của bạn, nếu là mình, mình sẽ vẫn bắt đầu với lens kíts thêm 1 đèn flash và chân máy. đèn flash bạn có thể dùng Nissin hay Canon Speedlite 430EXII. Chân máy có thể dùng Benro 550EX. sau 1 thời gian, khi bạn đã thật sự làm chủ được và đã định hình được phong cách chụp, lúc đó tự bạn biết mình cần thêm cái gì.

Chúc bạn tìm thấy niềm vui bất tận trong bộ môn này.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Bạn cứ mua lens Kit EF-s 18-55mm/f 3.5-5.6 USM IS bán đính kèm với 600D tập chụp trước.

Còn mua ở đâu thì:

- Q.1: Khánh Long (khanhlong.com) hay Xuân Sơn, Thảo Nhiên.

- Q.10: Phú Quang (phuquangkts.com).

- Q.11: Trần Quang (tranquangcamera.com)

Máy ảnh JP
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Mời bạn tham khảo www.mayanhJP.com về giá, tính năng và thông số kỹ thuật của Canon 600DCanon Kiss X5 (tên gọi của Canon 600D tại thị trường nội địa Nhật Bản). Máy ảnh JP luôn có giá tốt nhất và khuyến mại lớn cho các loại máy ảnh Canon DSLRmáy ảnh Nikon DSLR.

Cám ơn bạn và rất mong sớm được phục vụ bạn.
Máy ảnh JP | Giá tốt hơn - Uy tín hơn - Chuyên nghiệp hơn

THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 12 năm trước

nên mua cái tên canon kiss x5 cho nó rẻ vì canon 600d, và canon kiss x5 nó gióng nhau tất cả chỉ khác cái tên, cùng 1 nơi sản xuất là canon japan

Vu Duc Viet
Trả lời 11 năm trước

Bạn ra binhminhdigital mua đi

Nơi bán Máy ảnh - Máy tính – Thiết bị văn phòng giá tốt nhất thị trường,chất lượng cũng rất tốt và uy tín lắm đấy

Bạn gọi số này : 0473.082.836 hoặc 09.3838.4200 người ta sẽ tư vấn cho bạn

Hoặc truy cập vào website : http://www.binhminhdigital.com/ cũng rất đầy đủ