Có nên mua máy ảnh Canon EOS 1100D ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Canon EOS 1100D vỏ nhựa. Ảnh: Letsgodigital.

Ưu: Chất lượng ảnh tốt, hình ảnh sáng và sắc nét, giao diện thân thiện cho người mới dùng.

Nhược: Vỏ nhựa, tay cầm nhỏ, không có bánh xe điều chỉnh ở mặt sau.

Nhận xét: Canon 1100D là máy ảnh DSLR bình dân nhất nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng hữu dụng cho người mới chơi thực hành trong khi chất lượng ảnh vẫnduy trì được ở một mức độ nhất định.

Hiện 1100D kèm ống kit 18-55mm được bán ở Việt nam với giá khoảng 14 triệu đồng.

Nguyễn Lan
Trả lời 8 năm trước

Máy có kính ngắm quang học; tương đối nhẹ.Chất lượng hình ảnh sắc nét.Nhận xét chung là tốt.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

mình nghĩ bạn nên mua máy này dùng rất tốt