Có nên mua máy ảnh Canon 600D ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước
Canon EOS 600D. Ảnh: Dpreview.

EOS 600D cùng với 1100D được Canon "lặng lẽ" ra mắt hồi đầu năm nay. Về cơ bản, 600D không có nhiều khác biệt về "trái tim" so với 550D. Model này vẫn trang bị cảm biến CMOS độ phân giải 18 Megapixel, chip xử lý ảnh DIGIC 4 và hỗ trợ dải ISO từ 100 đến 6.400 mở rộng lên mức 12.800. Máy có hệ thống lấy nét tự động 9 điểm và đo sáng 63 vùng.

Những thay đổi đáng kể trên 600D bao gồm màn hình kích thước 3 inch có thể lật xoay và độ phân giải lên tới 1 Megapixel (tương tự như trên 60D). Một số tính năng cao cấp khác cũng xuất hiện trên mẫu máy này như đồng bộ đèn flash không dây, chế độ "Scene Intelligent Auto" thay thế Full Auto trước đây, tính năng "Creative Filters" cho phép tạo các bộ lọc thông minh.

Giá bán chính hãng của 600D là 24,5 triệu đồng kèm ống kính kit 18-55 mm trong khi giá trên thị trường xách tay là 16,2 triệu đồng.

Nguyễn Lan
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy máy này chụp rất tốt bạn ạ.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

tùy bạn có tiền k và có thích hay ko=