Máy ảnh Kỷ thuật số hiệu Sony 7.2 của mình khởi động lên được nhưng tắt không được,bấm các chức năng khác o đc

xin hỏi cách khắc phục,sữa chữa,nếu hỏng là hỏng cái gì ? mua ở đâu?giá tiền bao nhiêu?
Nguyen Son Tung
Trả lời 15 năm trước
Vậy là máy của bạn mua là NySo 2.7 rồi. Nói vui chứ mấy cái máy " di ghi tồ" đó hay điên sảng lắm, nó còn hiện chử ngược nữa kia . Muốn đọc chữ phải rọi qua gương mới xem được. Không biết máy bạn ngừoi ta có khuyến mải thêm cái gương không. à mà xin lỗi máy bạn thuộc loại khuyến mãi thêm cái "rêmót" để khi máy khùng không điều khiển được thì xài cái "rêmốt" - Máy bạn dù là hàng chính hãng hay hàng dõm thì cũng đã có vấn đề về cái "chip khiển" trên cái " bo" rồi. Tốt nhất bạn đem lại hãng bảo hành chứ bác đem sửa coi chừng không được mà còn bị " què" hơn nữa đó"