Tư vấn giá máy ảnh Canon 1100D ?

Bạn ơi cho mình hỏi: Máy ảnh Canon 1100D bây giờ được bán với gía bao nhiêu? Mình muốn mua nhưng giá cả trên thị trường thì chưa rõ lắm. Thank?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Chiếc máy ảnh được coi là phiên bản giá rẻ của Canon 600D với cảm biến CMOS độ phân giải 12,2 Meagapixel, chip xử lý ảnh DIGIC4, có giá 670 USD (hàng xách tay).

Trong khi Canon Việt Nam vẫn chưa bán phiên bản 1100D sau khi giới thiệu máy tại thị trường trong nước hồi tháng 3, thị trường xách tay đã có hàng.

Giá của phiên bản này được một cửa hàng trên phố Hàng Bài (Hà Nội) niêm yết là 670 USD tương ứng 13,7 triệu đồng cho bộ kit gồm body và ống kính 18-55mm f3.5-5.6 IS II, trong khi hàng chính hãng thông báo là 15,9 triệu đồng (body).

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.