Có nên mua Canon 500D ?

Ông anh em có chú Canon 500D mua được 5 tháng, ông ấy cũng ít chụp, thấy bảo chụp được hơn 2000 kiểu. Nay ông ấy muốn bán, để lại cho em với giá 11t (full box).
Không biết giá như thế là hợp lý ko các bác nhỉ? Mong được tư vấn, thanks all

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn cứ nêu rõ bạn có bao nhiêu tiền để đầu tư DSLR, thì sẻ được tư vấn cho những cái tốt nhất trong tầm tiền bạn có.

Ví dụ như bạn tính sẻ chi 20tr để đầu tư, thì tôi sẽ không khuyên bạn mua con Canon EOS 500D đâu.

Còn giá con 500D + kit 18-55 IS + thẻ nhớ 4Gb + túi đựng máy, chụp 2k shot giá 11tr, nếu còn BH hơn 6 tháng thì cũng tạm được.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.