Rò rỉ hình ảnh được cho là Canon 60D?

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước
Hình ảnh được cho là Canon 60D xuất hiện

Chiếc DSLR mới của Canon với màn hình sau có thể lật xoay và cách bố trí nút điều khiển có khá nhiều điểm khác lạ.

Những hình ảnh này xuất hiện trên trang web kakaku từ Nhật Bản. Nếu các bức hình dưới đây là thật, 60D sẽ có màn hình phía sau có thể lật xoay với bản lề bên trái. Phím xem lại ảnh cũng được bố trí ở vị trí công tắc nguồn trước đây.

Bánh xe điều khiển giữ nguyên vị trí trong khi công tắc nguồn chuyển lên ngay dưới bánh xe chế độ.
Máy có thêm phím quay camera ngay cạnh viewfinder.

Dự kiến, chiếc 60D của Canon sẽ xuất hiện tại triển lãm Photokina 2010, IFA tháng tới tại Đức.

(Theo sohoa)

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Hoan hô!

Nếu đúng là có màn hình lật xoay, tôi sẽ hoan hô Canon. Tôi đã chờ đợi điều này từ 7 năm nay, khi dùng chiếc 10D đầu tiên. Thật vô duyên với tính năng live view của tất cả các hãng máy ảnh, vì nó vô dụng. Nhưng màn hình lật xoay thì khác, rất lợi hại.

( ninana )