Tư vấn giúp em về Lens Canon 5D với ạ ?

Chả là thế này, em đc tặng 1 con 5D, và con lens 28-105. Sau thời gian dùng giờ em muốn lên lens L cho em nó, mà không biết là nên dùng lens nào. Em thì thích chụp chân dung. xin các bác cho em ý kiến mới.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bác chủ thích chân dung và có điều kiện thì nên chơi 70-200 L 2.8, em nghĩ không cần IS, cái này + all weather shield của thằng IS nó chém bác thêm khoảng $500, còn toàn thân 50 1.2, bán thân 85 1.2 và headshot 135 2.0 hehe bác chủ cứ ra tiệm cắm lens vào máy chụp thử con nào thích thì bác lấy.