Tôi muốn tìm của hàng bảo hành Máy chụp ảnh dưới nước hiệu Nikonos-v.ai biết chỗ, làm ơn chỉ giúp!

Máy chụp ảnh dưới nước chuyên dụng Nikonos V _ con 35mm F 2.8e; Flash SB 103 Hiện nay tôi đang rất cần bảo dưỡng để tiếp tục sử dụng. Ai biết địa chỉ nào xin chỉ giúp, ( nếu ở Hà nội càng tốt) Xin cảm ơn trước !
styles
Trả lời 16 năm trước
Trung tâm dịch vụ Nikon tại Việt Nam có cung cấp dịch vụ nâng cấp firmware. Giá khoảng 400.000 đ, địa chỉ: công ty Tân Thịnh - Lầu 7, phòng 9, E-town, 364 Cộng Hòa, P13, Tân Bình. 2. Về nguyên tắc, Trung tâm dịch vụ Nikon sẽ nhận bất cứ máy ảnh Nikon nào có vấn đề để sửa chữa, nếu bảo hành thì miễn phí (tất nhiên khi khách hàng tự nâng cấp thì sẽ phải chịu phí), giá tiền phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của từng máy cụ thể.
Nguyễn Trung Quảng
Trả lời 15 năm trước
nikonos