Canon 550D hàng xách tay ở Nhật có tốt ko?

Em tính mua Canon 550D của Lê Bảo Minh nhưng giá hơi mắc, còn hàng xách tay của Nhật thì rẻ hơn. Vậy mua hàng xách tay của Nhật có tốt ko các anh/chị?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hàng xách tay hay hãng khác nhau về chế độ bảo hành thôi, mua hàng hãng được bảo hành toàn quốc, mua hàng xách tay được BH tại cửa hàng bán (máy ảnh không có hàng nhái, bạn lưu ý phụ kiện đi kèm xịn là OK)
Chúc vui vẻ!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

- Lê Bảo Minh là nhà phân phối chính thức của Canon tại Việt Nam => bạn mua hàng ở đó thì đảm bảo là hàng xịn + bảo hành chính hãng. Tuy nhiên giá thành khá cao do hàng phải chịu thuế + nhập khẩu chính ngạch.
Bạn có thể mua hàng xách tay ở ngoài với giá mềm hơn rất nhiều, với điều kiện bạn phải tới những cửa hàng có uy tín (Khánh Long, Thảo Nhiên, Phú,....). Hàng ở những chỗ này cũng có chính sách bảo hành riêng của cửa hàng nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

- Chúc bạn chọn được máy ưng ý!