Camera Olympus E-P2 đã có thêm phiên bản màu bạc, có gì khác so với các phiên bản trước?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Olympus giới thiệu E-P2 phiên bản màu bạc

Ngoài phiên bản màu đen truyền thống, chiếc camera định dạng Micro Four Thirds của Olympus đã có thêm model màu bạc sang trọng.

Phiên bản với màu sắc mới của E-P2 có các thông số không khác gì so với phiên bản cũ. Model này được đi kèm với ống kính M. Zuiko Digital ED 14-42mm F/3,5-5,6.

E-P2 bản màu bạc sẽ được bán ra vào giữa tháng 5 này với giá tại Châu Âu là 1.015 USD.

Phiên bản màu bạc có thông số kỹ thuật không khác so với bản trước đây.
Model này được đi kèm với ống kính M. Zuiko Digital ED 14-42mm F/3,5-5,6.
E-P2 không sử dụng gương lật.
E-P2 bản màu bạc sẽ được bán ra vào giữa tháng 5 này với giá tại Châu Âu là 1.015 USD.

(Theo sohoa)