Có ai biết về chiếc máy ảnh Canon 550D phiên bản Thành Long?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Phiên bản đặc biệt này chỉ được bán với 2.010 chiếc với giá khoảng 1.467 USD tại Trung Quốc.

Tên dòng máy "EOS 550D" được chạm khắc bằng vàng. Các thông số kỹ thuật của phiên bản đặc biệt này hầu như không có gì khác biệt so với bản gốc đã được Canon giới thiệu.
Mặt trên máy cũng được chạm khắc tương tự ở bánh xe chế độ chụp và đèn flash.
Bao đựng máy.
Sách hướng dẫn kèm album ảnh và CD.
Dây đeo.
Ống kính đi kèm theo máy là loại EF-S 18-135mm f3.5/5.6 IS. Bộ sản phẩm này chỉ được bán với số lượng giới hạn là 2.010 chiếc tại Trung Quốc với giá 10.000 nhân dân tệ (khoảng 1.467 USD).
Thành Long (Jackie Chan) tại buổi lễ ra mắt ở Bắc Kinh.

(Theo sohoa)

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Canon luôn luôn PR rất tốt - một yếu tố khá quan trọng trong sự thành công của Canon.Nikon PR kém quá...ko bao giờ có sự kiện ra mắt máy mới đình đám cả,có thuê Bi Rain quay quảng cáo sản phẩm mấy năm trước nhưng bây giờ khá mờ nhạt.Nhưng sao lượng người dùng Nikon lại vẫn tăng từng ngày ??? haha.VOTE cho Nikon

( I love Nikon )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Bạn "I love Nikon" chắc không biết Nikon đã tài trợ chính cho Olympic Bắc kinh 2008 và quảng cáo khá nhiều trên tạp chí nhiếp ảnh trên Thế giới. Có điều dù PR hay không PR thì Canon vẫn đứng đầu về doanh số. Nikon quá kém về dòng máy du lịch PnS nhưng dòng DSLR cũng có một số model và ống kính vượt trội. Bạn nên nhớ rằng những người dùng DSLR cũng có trình độ nhất định chứ không phải chỉ nghe PR đâu.

( Đoàn Phúc Quang )

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Gửi bạn Đoàn Phúc Quang

Bạn nói câu Canon DSLR doanh số cao nhất là bạn sai 100% ... Canon khi cộng vào dòng PnS mới là hãng có doanh số cao nhất nhưng thị phần DSLR ngày nay Nikon đã qua mặt ! Chỉ tính riêng năm 2008 thì thì phần DSLR gần như đc cân bằng ... Năm 2006 : Nikon 33%, Canon 47%. Năm 2008 : Nikon 37%, Canon 38%. Link tham khảo "ttp://sohoa.vnexpress.net/SH/Camera/2009/09/" ... Xin bác hãy giải thích hiện tượng này ? Con số % đã là cái nói lên tất cả và chính xác hơn là những nhận định qua quá trình sử dụng người ta đã tìm cho mình thương hiệu tốt nhất.

( Dung Huynh )

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước
DSLR nào là đỉnh?

Em chẳng biết cái nào là đỉnh, cái nào qua mặt cái nào, nhưng bác Dung Huynh nói thế cũng không chính xác. Theo như con số bác đưa ra thì DSLR của Canon vẫn là cao nhất (38%>37% là cái chắc). Còn nếu bác đang nói về xu hướng tăng để xem thằng nào qua mặt thằng nào thì có lẽ Sony ăn đứt cả Nikon và Canon. Không biết em nói thế có đúng không?

( timtam )

Phạm Thị Thi
Trả lời 13 năm trước

Bạn nói câu Canon DSLR doanh số cao nhất là bạn sai 100% ... Canon khi cộng vào dòng PnS mới là hãng có doanh số cao nhất nhưng thị phần DSLR ngày nay Nikon đã qua mặt ! Chỉ tính riêng năm 2008 thì thì phần DSLR gần như đc cân bằng ... Năm 2006 : Nikon 33%, Canon 47%. Năm 2008 : Nikon 37%, Canon 38%. Link tham khảo "ttp://sohoa.vnexpress.net/SH/Camera/2009/09/" ... Xin bác hãy giải thích hiện tượng này ? Con số % đã là cái nói lên tất cả và chính xác hơn là những nhận định qua quá trình sử dụng người ta đã tìm cho mình thương hiệu tốt nhất.

Chuyên bán máy ảnh Canon giá siêu rẻ hàng chính hãng, bảo hành 24 tháng. Click vào đây xem thông tin chi tiết cấu hình máy

Phạm Thị Thi
Trả lời 13 năm trước

Canon luôn luôn PR rất tốt - một yếu tố khá quan trọng trong sự thành công của Canon.Nikon PR kém quá...ko bao giờ có sự kiện ra mắt máy mới đình đám cả,có thuê Bi Rain quay quảng cáo sản phẩm mấy năm trước nhưng bây giờ khá mờ nhạt.Nhưng sao lượng người dùng Nikon lại vẫn tăng từng ngày ??? haha.VOTE cho Nikon

Chuyên bán máy ảnh Canon giá siêu rẻ hàng chính hãng, bảo hành 24 tháng. Click vào đây xem thông tin chi tiết cấu hình máy