Hướng dẫn sử dụng Nikon D90 tiếng Việt?

Bác nào có bộ sách hướng dẫn sử dụng Nikon D90 bằng tiếng Việt kô ạ, em mới tậu em này mà đọc tiếng Anh ngắc ngoải quá , sức ngắn - vai bé , đành lên cầu cứu các bác vậy ! Rất mong các bác nhiệt tình giúp thằng em mới chập chững "tập đi"
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình có tài liệu hướng dẫn sử dụng Nikon D80 cũng giống D90 thôi ( đời trước và sau ) tiếng việt cho bạn tham khảo dể hơn ,chúc thành công,vui................

Files đính kèm
  • Lọa  tập tin: zipHuong_dan_su_dung_NIKON_D80.zip‎ (1.52 MB, 458 lượt tải)