Nikon D70s + 24-85mmm có Auto Focus được không ?

Mình có con D70s + 18-105 VR -ED, giờ mình muốn mua con 24-85mm ( loại D ) vì nó có macro mode + normal, biết là nó dành cho FF, loại D thì chắc là body phải có mô tơ mới AF được, thấy hình nó chụp cũng nét quá nên lăn tăn. Mấy Bro kinh nghiệm cho mình xin ý kiến xem con này dùng được với body D70s không, có lấy nét tự động được không vì mình cũng không biết D70s có tích hợp mô tơ hay không nữa ! Xem manual chả thấy có mô tơ mô teo gì cả. Gà mà !!!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Em đã dùng bộ này rồi bác ơi, D70s có mô tơ trong, chạy len AF ngon lành cành đào. Chuẩn không cần chỉnh .
Chúc bác vui.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Em dùng qua cả 18-105, 18-200, 16-85 và 24-85 roài bác ạ. em hài lòng nhất với 2 em 16-85 và 24-85; còn 18-105 cũng là một len tốt và hợp lý ở tầm tiền đó, bác cứ giữ mà dùng; mua 24-85 thì bác lại mất công bán 18-105.