Tư vấn Nikon D40x ?

Mình có khoảng hơn 7tr đang định cố hơn để mua Nikon D40x.Các bác tư vấn hộ có nên mua con này ko.Hay cứ tìm em Canon 350D cho rẻ nhỉ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
350D màn hình bé, D40x màn hình to, đời cao hơn. D40x check được shot (biết đc máy móc cũ đến đâu). Nếu 2 con này thì tất nhiên là nên lấy D40x rồi. Nếu D40x so với 450D thì mình miễn ý kiến vì dễ gây tranh cãi. Nếu là mình thì mình chọn D40x thay vì 450D.
thu
Trả lời 10 năm trước

Chất lượng của Nikon D40 ở tầm khá, nhưng đúng là khá cũ rồi. Vấn đề so sánh giữa D40 và Sony H70 khá khó và hầu nhưng không thể so sánh vì khi cầm D40, bạn phải thay đổi hoàn toàn thói quen và cách chụp lẫn xử lý hậu kỳ. Hơn nữa đầu tư cho D40 hay bất kỳ dòng máy thay được ống kính nào cũng cao hơn hẳn so với Sony H70. Đã có kha khá các thảo luận thế này. Bạn tham khảo thêm.