Máy ảnh Canon 50D làm sao chuyển qua chụp ảnh màu ở chế độ LIVE VIEW?

MÌnh mới mua con Canon 50D nên chưa rõ lắm. Các bác cho mình hỏi là tại sao khi minh để máy ảnh ở chế độ LIVE VIEW thì ảnh hiện ra là ảnh trắng đen. các bác có thể chỉ cho mình làm sao chuyển qua chụp ảnh màu ở chế độ LIVE VIEW được không. Mình cảm ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem ở menu,phần picture style bạn đang để ở style gì!nếu là monochrome thì bạn chuyển về các chế độ khác như potrait hay landscpape là có màu ngay,còn nếu bạn đã để như thế mà ảnh vẫn đen trắng thì có nghĩa là máy bạn có vấn đề! mà khuyên chân thành 1 điều là ko nên chụp bằng life-view (do ảnh ngắm life-view ko thực tế với màu bên ngoài )