Canon 50D thì nên mua loại đèn nào phù hợp nhất, chụp đẹp và giá cả tốt?

Mấy anh cho em hỏi, hiện tại em đang dùng Canon 50d em nên mua loại đèn nào phù hợp nhất,chụp đẹp và gia' cả tốt, mấy anh cho em biết giá của đèn đó luôn nha thank mọi người
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác có tiền thì chơi luôn 580 EX II sau này khỏi phải nâng cấp tốt nhât hiện nay tính đến thời điểm này còn giá cả thì mỗi nơi mỗi khác, đèn mình mua năm kia 400 USD giờ chắc rẻ hơn