Cho em hỏi về thông số kỹ thuật của Canon EOS 30D, dùng máy này có thích ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mô tả: Thân máy này được Canon sản xuất vào năm 2006, là sản phẩm thay thế cho EOS 20D rất thành công của Canon. So với EOS 20D, EOS 30D chỉ được nâng cấp vài điểm như màn hình LCD to hơn, cho phép hiển thị histogram theo từng kênh màu, tuổi thọ màn chập theo công bố là 200.000 lần… Canon’fan khá thất vọng với các thay đổi này mà họ lại phải bù thêm khoảng 300$. Canon EOS 30D sử dụng bộ cảm biến CMOS 8.2MP, ISO 100-1600, hệ thống đo sáng 35-zone TTL, sử dụng thẻ CF, tốc độ chụp 5 ảnh / giây. [b]Thông số kỹ thuật:[/b] Effective pixels: 8.2 million Image sensor: RGB CMOS, 22.5 x 15 mm, 6.5 million total pixels Sensitivity: 100 - 1600 (in 1/3-stop increments), ISO speed can be expanded to ISO 3200. Storage media: Type I or II CF card LCD monitor: 2.5-inch Exposure metering: 35-zone TTL full aperture metering Ưu điểm: Dùng hơn 1 năm mà vẫn chưa thấy chán , thích tiếng màn chập như AK74 của em nó. Nhược điểm: Màn hình ám vàng và hơi thừa sáng. DR hơi kém tí