Canon 40d khó bấm nút chụp , ai biết cách nào khắc phục giúp mình với ?

Máy canon 40d của lâu ko động đến . Hqua mới lôi ra thì thấy nút bấm để chụp rất khó . Phải bấm rất mạnh mới chụp đc , mặc dù đã lấy nét được rồi. Khi để MF thì lại bấm đc dễ dàng. Có ai bị hiện tượng này chưa , xin chỉ giúp
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng này là do bác chủ bị ra mồ hôi tay nhiều. Lâu ngày mồ hôi thấm qua nút chụp làm điểm tiếp xúc phía trong bị "rỉ" dẫn đến tiếp xúc không tốt, nút chụp lúc nhạy lúc không. Cái này muốn khắc phục triệt để thì phải tháo máy vệ sinh lại chỗ nút chụp thôi.
chuoi_cu
Trả lời 14 năm trước
Thans bác , thế là cái này phải mang ra hàng hở bác ? E mới đi sửa ma lần đầu , ko biết giá cả thế nào ạ ?
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bác có thể ra chỗ Phú camera, số 30 Trần Hưng Đạo. Giá cả thì em không biết vì chưa sửa lần nào.[:D][:D]