CANON IXUS 65 sạc pin bằng gì?

Mình có cái CANON IXUS 65 có cable TV, Cable USB, nhưng không có đồ sạc pin. Vậy ai biết cho mình hỏi Máy này sạc Pin bằng cách nào?! Xài sạc đa năng xạc lâu quá!!! Cho mình biết chỗ bán luôn nha?! Cám ơn nhiều há!
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Pin này phải sạc bằng bộ sạc chuyên dụng bạn ạ, bạn đến các cửa hàng máy ảnh KTS hỏi mua là được [:)]
Phan Xuân Hiền
Trả lời 16 năm trước
Pin của bạn là loại Pin NB-4L chứ gì . Đừng sạc bằng sạc đa năng nữa chai pin đấy . Qua chỗ mình , mình bán cho cái mà dùng.