Anh em cho hỏi về Sony A300K?

Chẳng là sắp tới có thể mua được 1 em Sony A300 giá tốt. Nhưng khổ nỗi em nó là hàng sản xuất cho nội địa Nhật nên menu toàn tiếng Nhật. Nay muốn hỏi anh em nào đã từng dùng A300 hay các dòng có menu tương tự là menu của em nó có rắc rối lắm ko, có thể ko cần biết tiếng Nhật mà vẫn chỉnh được ko ? Ngoài ra còn một vấn đề là tốc độ lấy nét của em nó so với Nikon khi dùng ống AFS thì thế nào, Do có người bạn dùng A100, mỗi lần lấy nét trong tối thì flash phải đánh 4 5 phát và lens chạy vài vòng mới lấy được nét, nhìn xót cả con flash, dù là flash ... cóc :|, trong khi mấy em như D60 có đèn trợ sáng lấy nét và lens lấy nét rất nhanh. Vì kit này còn mới keng, chụp mới được 900 tấm + kèm theo ống 50 1.8 mà giá rất tốt nên phân vân quá. Mong anh em góp ý giúp. Rất cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Từ D60 lên A300, lên một mức cao hơn kèm theo 1 ống 50 1.7 mà không phải chi thêm thì nếu là bác , bác có lên ko . Vấn đề ở đây là chỉ lo menu tiếng Nhật khó sử dụng, nhưng mình đã tìm thử trên Google và thấy giao diện nó rồi, cũng dễ vì mấy thông số nhìn thì biết nó là mục gì ngay.