Nên chọn Canon 400D hay Sony A100?

Em đang phân vân giữa hai con này? Về giá tiền thì 2 con này cũng gần như nhau. Canon thì dùng CMOS sensor, Sony thì dùng CCD sensor. Vậy cái nào cho chất lượng ảnh tốt hơn? Mong các cao thủ về MAS, và những người đã từng dùng cho em xin vài lời khuyên?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thật ra có 2 điểm khiến Sony A100 hơn hẳn Canon 400D: - có cơ chế chống rung trên thân máy (được claim là hiệu quả đến 3 stop) - High Dynamic Range Còn lại, A100 thua 400D 1 tẹo ở chỗ: - Noise hơn. (nhưng nếu thích ảnh phong cảnh hay chân dung thì kết hợp khả năng chống rung thì hổng sao) - Phụ kiện và lens hơn khó tìm hơn so với Canon. Cá nhân, em vẫn thích và khuyên người mới dùng dùng Sony A100 hơn canon 400D
Nguyễn Đình Lâm checkgia
Trả lời 11 năm trước

canon 400d