Gắn ống 17-55mm f2.8G ED-IF AF-S DX của nikon vào D40X?

Hôm trước ra Khánh Long thấy có bác gắn ống 17-55mm f2.8G ED-IF AF-S DX của nikon vào D40 thấy chụp rất đẹp.em mua ống đó về gắn nikon D40X chụp thế nào các bác. Có bác nào tư vấn hộ em,em định dể dành tiền thay cái body mới nhưng nay thấy cái ống đó đã wa nên hơi lưỡng lự không biết mua máy mới xài ống cũ hay giữ máy cũ mua ống mới?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Len này là một len đỉnh cao của Nikon đấy, nó cho ảnh đẹp với hầu hết mọi body, do vậy chụp đẹp hay không chỉ phụ thuộc vào người chụp thôi. Dùng ống prime này với D40 hay D40x quả hơi phí, nếu có điều kiện lên D300 thì mới xứng đáng. Tôi nghĩ bạn nên giữ lại ống và cả body, sau rồi có điều kiện thì lên D300.