NIKON D80+18-135MM và Sony Alfa 350+18-70 nên chọn cái nào?

Mình là sinh viên nghèo nhưng yêu thích chụp ảnh. Hum trước ra cửa hàng thấy họ bán Sony Alfa 350+18-70 và Nikon D80+18- 135MM giá tuơng đối rẻ. Nhưng mình ko bik nên chọn cái nào ? Tất cả đều là hàng Used. Mong các bác tư vấn giúp e.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Một lựa chọn khó khăn, tuy nhiên nếu là tớ tớ nghiêng về D80 bởi cái noise của 350 hơi mạnh so với sự chịu đựng của tớ. Dĩ nhiên đó chỉ là nhận xét cá nhân. Cũng có thể bác thích màn hình xoay của A350 và ít chụp thiếu sáng.