Các bác cho em hỏi về Sony Cybershot DSC-T200

Em đang định mua Sony Cybershot DSC-T200,nhưng giá cả trên thị trường thì chênh lệch từ 5.488.000 VNĐ đến 7.990.000 VNĐ.Ai mà không muốn mua máy rẻ mà lại tốt.Không biết những máy khoảng 5.488.000 VNĐ như thế nào.Máy ở đâu rẻ mà lại tốt,chứ ko p? hàng cũ đâu.Các bác cho em lời khuyên với.
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Sony Cyber-shot DSC-T200 - Độ phân giải: 8.1 MP. Zoom quang học 5x. LCD: 3.5" cảm ứng. - Thiết kế tốt, kiểu dáng đẹp, màn hình 3.5 inch nên khi xem ảnh chụp sẽ thấy thật hơn, bên cạnh đó là màn hình cảm ứng giúp điều khiển dễ dàng hơn, nhưng ai có ngón tay hơi to dễ bị bấm nhầm. - Tốc độ chụp rất nhanh. - Không có chế độ chỉnh cân bằng trắng thủ công. Chất lượng ảnh chụp của máy rất đẹp, hình ảnh rõ nét, màu sắc sáng và trung thực, nhưng khi đặt ở mức nhạy sáng cao ( từ ISO 400 trở lên ) thì ảnh đã xuất hiện nhiễu tương đối nhiều. - Đặc biệt máy có tính năng “Nhận diện mặt cười”, nó làm cho ảnh chụp người trở nên tươi hơn. - à quên nó cho ra TV full HD nữa[:D] Tóm lại đây là chiếc máy ảnh rất khá. Em thấy giá trong gian hàng nhật trong vatgia.com hạt dẻ, hàng bảo hành 6 tháng mua đến tận cty họ em thấy cũng an tâm vì mình đến tận địa chỉ nên họ ko chạy được [:D]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
- Máy này mỏng và phù hợp với nữ sử dụng ( bạn em đang dùng) - Máy có vỏ hợp kim rất đẹp, cầm rất mát tay. - Chất lượng ảnh ngoài trời đủ sáng thì tốt, đủ để bác cảm thấy vui khi ngắm nhìn. Tuy nhiên khoản chụp đêm lại khá kém. Nhiễu nhiều và tối, flash yếu. - Giá cũng khá chảnh - Chụp nụ cười rất chuẩn, lấy khung hình tươi và rực rỡ nhất trên face của đối tượng. thậm chí bạn em còn lôi ra chụp chó với mèo ) xem đến ngất - Sohoa đánh giá khá chính xác về máy nên bác có thể tham khảo. Nếu ko bác vào dpreview sẽ pro hơn. Mà cái này bác phải cho vào mục máy ảnh số chứ nhỉ[:-/]
vu quang huy
Trả lời 16 năm trước
Hehe tôi đang tìm máy có cảm ứng mà chưa biết tìm em nào.May quá em Sony này có vẻ được.Hôm nào đi thực tế hay hay có thể sẽ lấy luôn.[:-*]
Phan Quang Hai
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]c_con_zip[/b] Sony Cyber-shot DSC-T200 - Độ phân giải: 8.1 MP. Zoom quang học 5x. LCD: 3.5" cảm ứng. - Thiết kế tốt, kiểu dáng đẹp, màn hình 3.5 inch nên khi xem ảnh chụp sẽ thấy thật hơn, bên cạnh đó là màn hình cảm ứng giúp điều khiển dễ dàng hơn, nhưng ai có ngón tay hơi to dễ bị bấm nhầm. - Tốc độ chụp rất nhanh. - Không có chế độ chỉnh cân bằng trắng thủ công. Chất lượng ảnh chụp của máy rất đẹp, hình ảnh rõ nét, màu sắc sáng và trung thực, nhưng khi đặt ở mức nhạy sáng cao ( từ ISO 400 trở lên ) thì ảnh đã xuất hiện nhiễu tương đối nhiều. - Đặc biệt máy có tính năng “Nhận diện mặt cười”, nó làm cho ảnh chụp người trở nên tươi hơn. - à quên nó cho ra TV full HD nữa[:D] Tóm lại đây là chiếc máy ảnh rất khá. Em thấy giá trong gian hàng nhật trong vatgia.com hạt dẻ, hàng bảo hành 6 tháng mua đến tận cty họ em thấy cũng an tâm vì mình đến tận địa chỉ nên họ ko chạy được [:D][/quote] Nghe bạn nói với cách dùng từ hình như ko được tế nhị lắm. Có thể cùng ngụ ý như trên nhưng bạn có thể nói đến tận nơi sẽ yên tâm hơn...bạn nên cân chỉnh từ ngữ cho phù hợp tránh ảnh hưởng đến người khác. thân ái.
Phan Quang Hai
Trả lời 16 năm trước
Qua 4 cau trả lời thì không ai trả lời đúng với ý người hỏi, đó là tại sao có sự khác biệt về giá lớn đến vậy và sự khác biệt này có ảnh hưởng đến chất lượng? Theo mình thì sự khác biệt về giá tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố: nguồn hàng, số tiền lãi, thuế, chính sách và chiến lược của các nhà kinh doanh, các chi phí phát sinh trong kinh doanh... Còn về sự ảnh hưởng của nó đến chất lượng thì mình nghĩ cũng tuỳ. bằng chứng là ko phải ai cũng vào chính hảng mua giá 8Tr cả, mà hầu hết lại mua 5,4Tr bạn à. Trong thực tế thì mình chưa có so sánh trực tiếp 2 cái này để đưa ra nhận xét được. nhưng nhìn chung thì chất luợng cũng là 1 thôi vì đâu phải hàng nhái hay hàng dõm gì đâu. và chế độ BH cũng làm cho bạn yên tâm mà. Nếu Bạn muốn có thể đến tận 2 nơi, sờ nắn cụ thể, chụp thử vài tấm hình và lấy file soi 100% trên computer để có sự chọn lựa cuối cùng. Chúc bác sớm có máy để lưu lại những khoảnh khắc khó quên. thân ái.
ThachBich1012
Trả lời 16 năm trước
[:-B] toi cg dang di tham khao day. Luong lu giua 2 em sony t100 ve t200. Nhung xet di xet lai thay e t100 tot hon. Bi gio lai dang luong lu giua e t100 ve Canon. Bac nao biet may canon nao dung dc trong khoang 5-6 tr chi e voi nhe!