Hướng dẫn cách update cho canon EOS 1000D?

Em mới mua 1 em canon EOS 1000D, đọc thấy có fw mới 1.0.5 mà máy của em là 1.0.3. Các bác có thể hướng dẫn em cách up được không? Cho em hỏi thêm là 1.0.5 so với 1.0.3 có gì mới? Tiện cho em hỏi thêm là canon 1000D thì nên dùng thêm len gì, giá cả khoảng bao nhiêu.... Em cám ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Update firmware cho máy ảnh là 1 chuyện làm không gì có thể dễ hơn. Bạn vui lòng vào đường dẫn này, download firmware và làm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất là xong. Về ống kính: tùy nhu cầu chụp, khả năng, thói quen và ngân sách mà bạn lựa chọn ống kính cho phù hợp. Hiện tại số lượng ống kính tương thích cho máy Canon 1000D có thể lên đến con số hơn 100 chiếc, nên phải hiểu rõ bạn cần gì thì mới biết đường tư vấn.