Cho em hỏi Continuous mode của máy Nikon D70?

Các bác cho em hỏi: EM đang dùng con D70 để chế độ JPEGFine - Large. Trước kia em chụp continuous vẫn tốt nhưng thời gian gần đây máy chụp chậm quá, tuy nhiên khi chuyển kiểu file thành RAW thì máy lại chụp nhanh hơn. Như vậy máy em bị làm sao, và khắc phục như thế nào? Mong các bác chỉ giúp! Cảm ơn các bác nhiều!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác vào Custom Functions, tắt chức năng Noise Redution đi. Thân!
Mun Yeu
Trả lời 14 năm trước
Bác vô Shooting menu-Long exp. NR - OFF (bác nhấn mũi tên qua phải rồi chọn OFF). Thân.