Tư vấn giùm em về NIKON D80?

Chào các bác... Em mới vào nghề đang định sắm con NIKION D80 nhung ko biết con này có chup được ảnh phòng ko nhỉ... em nghe nói hình như con này chụp ănh phòng kém hơn con D70S phải ko ah.xin các bác chi giáo với... Tiện thể cho em hỏi với: em đang ở HÀ NỘI muốn mua máy ảnh NIKON chính hãng thì mua địa chỉ ở đâu thế, chỉ giùm em với Cảm ơn các bác nhiều...
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
D80 là máy cho chất ảnh tốt, bác làm nghề thì chả mấy khi chơi ISO trên 800 cả nên cũng khá hợp lý. Nó mà 30D là 2 máy mà các bác thợ vẫn tin dùng.
nguyen kim tuan
Trả lời 14 năm trước
D80 chụp Phóng tốt Ban A .Hon D70S nhiều .Kể cả khi phóng lớn [50x70]cm. 10Mp sẽ hơn 6Mp