Những mẫu váy đẹp và điệu cho mùa đông?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mifnh thấy có những mẫu váy này nhé bạn ơi:

Váy bodycon

Bodycon là những dáng váy ôm sát cơ thể, từ các chất liệu co giãn. Với đặc tính ôm sát như vậy, chiếc váy bodycon khá ấm và tôn lên những đường cong nữ tính. Chiếc váy này thích hợp khi đi dự những buổi dạ tiệc sang trọng, đám cưới… Với những chiếc bodycon như thế này, giày cao gót là phụ kiện không thể không có.

az24.vn/hoidap

Váy dáng sơ mi

Được thiết kế như một chiếc sơ mi dáng dài có hoặc không có chiết eo và thường là dài tay, chiếc váy dáng sơ mi cực dễ đi kèm với cardigan và thắt lưng. Váy dáng sơ mi denim hợp với bốt và túi nâu, mang lại vẻ cổ điển trong khi váy dáng sơ mi trắng hay nhuộm ombre (nhuộm tạo sự chuyển màu từ sáng sang tối và ngược lại) khiến nàng sành điệu và hợp thời trang hơn.

az24.vn/hoidap