Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Cùng xem các bạn trẻ Hà Nội đã phối đồ thế nào trong đợt rét kéo dài đầu tiên của năm nay nhé!

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 1
Những chiếc áo khoác to sụ, chất dạ là cứu cánh tuyệt vời cho bạn trong tiết trời lạnh đến mức đáng sợ của miền Bắc. Thế nhưng làm sao để diện nó một cách hoàn hảo nhất? Bạn có thể mix nó với quần da và giày đế bánh mì như cách cô bạn Thảo Hương đã làm.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 2
Nhưng điều tạo nên sức hút cho trang phục của cô bạn này lại là những chi tiết họa tiết từ chiếc áo len màu sắc ngọt ngào layering bên ngoài áo pull trắng và áo khoác dạ. Vừa ấm cúng lại vô cùng đáng yêu đúng không nào?

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 3
Cô nàng Kún Chảnh lại casual hơn với áo trench coat tông nâu trầm ấm, legging đen ton-sur-ton cùng giày.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 4
Gam màu đỏ từ chiếc khăn ống vừa "hợp cạ" với set đồ, vừa tô điểm thêm sắc màu tươi vui và nhất là làm trọn nhiệm vụ giữ ấm vùng cổ.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 5
Áo gilet phao, áo nỉ ghi, quần jeans cùng giày thể thao và mũ len tone cam đồng bộ mang lại cho anh chàng này set đồ hết sức năng động, khỏe khoắn.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 6
Chi tiết màu nổi trên phụ kiện là mũ len...

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 7
... và giày giúp trang phục nổi bật hơn rất nhiều.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 8
Còn anh chàng này thì lại thật "chất" với military jacket, quần jeans xanh sáng cùng boots mũi nhọn.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 9
Chiếc khăn len màu nâu sáng trông thật hài hòa với bộ đồ phải không nào!

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 10
Tương tự, cô bạn này cũng chọn giải pháp "an toàn" khi mix tông xuyệt legging và boots, nhưng có phần khác biệt với áo jumper in hình ấn tượng.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 11
Và tất nhiên là không thể thiếu được sự xuất hiện của những chiếc khăn len - vật bất ly thân của giới trẻ Hà Nội trong những ngày này.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 12
Hai cô bạn này trông thật "ngầu" và ấn tượng vì cách phối đồ đôi của họ.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 13
Để tránh không khí lạnh, họ đã chọn những chiếc jacket có phần tay giống áo phao, kèm theo đó là mũ lưỡi trai nghịch ngợm nhưng vẫn có thể giữ ấm được phần đầu.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 14
Áo da cũng là item hoàn hảo cho những Đại hàn.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 15
Cô nàng này đã chọn cho mình toàn những item cực ấm áp và trendy, như jacket da tay pha, áo nỉ in hình, khăn len ống cùng legging và boots.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 16
Có vẻ như Varsity jacket vẫn khá "hot" đối với giới trẻ, không chỉ có các bạn gái mà ngay cả phái nam mạnh mẽ cũng chọn cho mình chiếc áo này cho những ngày đông lạnh.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 17
Một chiếc Varsity jacket in họa tưởng chừng như lòe loẹt, nữ tính lại trở nên hay ho hơn bao giờ hết khi anh chàng này mix nó với quần jeans dáng baggy, áo nỉ tối màu và boots hầm hố.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 18
Anh bạn này thì có vẻ hơi phong phanh khi chọn giày slipper để mix cùng áo pull và áo khoác màu nâu trầm.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 19
Khăn ống đen ton-sur-ton cùng quần khiến set đồ này trở nên có điểm nhấn và hài hòa hơn.

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 20
Một style khá lạ trên phố Hà Nội những ngày đại hàn này: jacket denim + quần cut-out độc đáo...

Giới trẻ Hà Nội mặc gì ra đường trong những ngày "siêu lạnh" 21
...cùng đôi giày thể thao cũng ấn tượng không kém.