Ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có những cửa hàng nào là đại lý của 2 hãng Louis Féraud và Santa Barbara này ko?

- Mình đang muốn mua hàng của Louis Féraud và Santa Barbara chính hãng. Có bạn nào biết ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có những cửa hàng nào là đại lý của 02 hãng này ko?

- Mình đang định mở cửa hàng phân phối 02 nhãn hàng này nhưng chưa biết nguồn hàng phải lấy thế nào?

Help me!Thankkkkkkkkk

zavtra trans
Trả lời 10 năm trước

Mình biết địa chỉ bạn cần đây, ở Sài Gòn thì bạn lên trung tâm thương mại Diamond ở Q1 lầu 3 vào quầy liên hệ thì sẽ biết thông tin nhé.