Mua áo len nữ đẹp và rẻ ở đâu?

Có bạn nào biết ở đâu bán áo len nữ đẹp mà rẻ không mách giùm em?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hệ thống đại lý áo len CAnifa: Website: www.canifa.com

Hà Nội : 87 Chùa Bộc(Tel: +84-4-5744341), 64 Nguyễn Trãi , 85 Minh Khai , 67 Đội Cấn , 224 Cầu Giấy , 241 Khâm Thiên , 5 Trần Phú , Kios 3 Đại siêu thị Big C .

Mình thấy áo len ở đó đẹp, bạn đến đó mua xem.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa sở lượn qua Dệt len mùa đông, thấy có nhiều áo len xuất khẩu còn thừa hay sử dụng len xuất khẩu đấy (do họ nói là xuất đi Châu Âu thấy có mác More and More). Mỗi tội hơi đắt một tí khoảng trên dưới 160K thì phải. Có cả loại áo dây mặc trong, rồi áo len có thể cài khuy hay khoác mặc ngoài nữa đấy.

Ai có nhu cầu lượn qua xem thử nhé. Có nhiều cửa hàng cứ đi xem hết vì mỗi cửa hàng có những loại khác nhau.

Dệt Len mùa đông ở đường Nguyễn Tuân ấy.

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Theo các em bé ở vp tớ thì áo sợi trẻ trung có ở hàng Ly's ở Lý Quốc Sư (180k-200k/cái), Pinochio và XO ở Hàng Bông (không sợ đắt đâu: 200k-300k), nhìu le'm.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi trên Lý Quốc Sư có 3 cửa hàng có thể mua được. Ở đầu phố có Tom Shop (đối diện Nhà Thờ lớn). Chỗ đấy nhiều, khoảng tầm 200K. Nhưng toàn đồ Tàu, khéo chọn thì được nhiều cái độc phết.

Cửa hàng thứ 2 ở giữa phố (đối diện với Yamaha ý), tớ không nhớ rõ tên lắm, giá khoảng 200-350K. Có cả chân váy nữa được lắm. Hôm trước tớ vừa mua chân váy màu đen, có hoa li ti màu hồng trông yêu cực.

Cửa hàng thứ 3 là Ly's. Chỗ đấy toàn nhập hàng TQ nội địa, một số có catalogue, trông cũng ổn. Nhưng tớ lượn ra đấy mấy lần mới mua được cái ưng ý , vì nhiều áo len rùi, phải thấy cái nào cực đẹp mới mua .

Tớ thấy hàng PAN trên phố Huế cũng có nhiều áo được. Chất đẹp mà giá cũng phải chăng, khoảng 150-200K.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Hôm trước tớ mua ở CH pooh ở hàng Bông (chỗ ngã tư phủ doãn ), một cái áo len ( chắc hàng tàu thôi nhưng cố bé bán hàng nói là hàng thái lan mình thì chẳng thấy mác của nước nào ) giá là 140K , kiểu thì đẹp , màu đẹp ,giá cũng ko đắt , chất lượng thì chưa đánh giá được vì chưa giặt và chưa mặc . Nhưng mình thấy CH này mỗi lần hàng về thì đông lắm ,đã có mẹ nào mua ở CH này chưa thì ới tớ một tiếng với , tớ còn đang thích một cái nữa ở đó nhưng còn đang băn khoăn.

Đỗ Văn Soi
Trả lời 13 năm trước

shop tớ có nè hihi! bạn vào tham khảo nhé. áo len mềm,mịn,thời trang. mặc thì...thôi rồi!

bạn có thể qua nhà xem trực tiếp tại: ngõ 35-nguyễn an ninh-hoàng mai-hà nội hoặc search ở link sau http://www.vatgia.com/moclanshop

Camera hành trình VicoVation
Trả lời 13 năm trước

Mình hay mua ở shop online này tren enbac.com, mẫu mã mới , bạn thử vào tham khảo xem. Chất lượng và giá cả tốt, nếu không ưng bạn có thể đổi hàng khác, thái độ bán hàng dễ chịu lắm

http://enbac.com/Thoi-trang-Nu/p788107/MATMEOMUN-SHOP-Hang-doc-chat-luong-cao-nhin-la-thich-Ao-Gile-len-phong-cach-moi-nhat.html

bùi xuân thành
Trả lời 13 năm trước

Với hơn 20 năm, Chúng tôi là đầu mối cũng như là nơi chuyên cung cấp các loại len sợi cho các chợ như chợ Bến Thành, An Đông, chợ Lớn, SaiGon Square...và các cửa hàng trên đường Lê Thánh Tôn như Tân Phước, Nguyệt, Huệ,...

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ :

  • Các loại len sợi.Lượng hàng rất đa dạng
  • Các loại hàng may mặc như: áo, khăn quàng cổ, găng tay, bí tất,...
  • Chuyên xuất khẩu sang thị trường Âu Á
  • Các mặt hàng rất phong phú, đa dạng về màu sắc và hợp thời trang Âu Á
  • Đan Tay và đan máy
  • Nhận đan đặt hàng theo mẫu

Bán lẻ len sợi, kim đan,... cho các chị em đang tập đan, các em Teens thích đan khăn, hoa lá cành,... với giá cả hợp lý
Mua lẻ Bán với giá Sỉ nên rất có lợi cho anh chị em nào cần mua lẻ để đi du lịch, học tập, định cư nước ngoài,...

Càng mua nhiều càng giảm giá, mục tiêu của chúng tôi là duy trì một lượng khách lâu dài, uy tín và chất lượng

Anh chị em cứ đến và chọn lựa như siêu thị , vì lượng hàng rất nhiều, mình sẽ UP hình lên sau

Địa chỉ liên hệ:
Số M6, đường số 46 Khánh Hội, F6, Q4, tpHCM
ĐT: 08.38.253.234
DĐ: 0909.645.968