Tìm chồng cho con gái!!

Tâm lý bạn gái!! Mình xin kể với các bạn một câu chuyện: -Trong lúc công tác, mình có quen một cô gái. Mình rất thích cô ấy! Mình đã hỏi được số điện thoại và liên lạc được với cô ấy!! Mình nhẵn tin làm quen nhưng do cô ấy không thích nhắn tin nên chúng mình cũng chưa có dịp nói chuyện nhiều. Cô ấy cũng nói là mến mình. Cô ấy cũng khen mình hiền. Sau đó, mình gọi điện hẹn cô ấy đi chơi nhưng cô ấy từ chối cả ba lần vì mới quen. Sau đó, mình hẹn cô ấy lần thứ 4, cô ấy đồng ý nhưng thay vì đến nơi hẹn cô ấy lại mời mình đến nhà. Sau lần đó, m vẫn nhắn tin và gọi điện nhưng ko nói chuyện được nhiều. Thỉnh thoảng cô ấy mới nhắn tin trả lời . và Cô ấy có nhiều người theo đuổi nhưng chưa yêu ai!! Các bạn cho mình ý kiến đi!! Mình phải làm thế nào?Mình muốn tiến xa hơn. Hãy cho mình biết cách chinh phục và giải thích nhé. Giúp mình nhé!!Thanks!
Le Van Ha
Trả lời 13 năm trước

Hìhi thường thì người ta nói là đẹp trai không bắng trai mặt nhưng ở đây cô gái này còn được gọi là khó tánh đây nhưng không sao người ta nói là võ quyết dầy có móng tay nhọn vì vậy bạn hãy để móng tay dài rồi hãy bóc nhé .mình nói dễ hiểu hơn nè là bạn đừng nóng vội . chĩ nên mời người ta đi chơi khi mà mình chằc chằn là người ta đồng ý đi chơi với mình , chứ nếu bạn mời nhiều quá mà người ta không hề thích chút nào thì người ta sẽ nhàm chán . tốt nhất la bạn hãy tìm hữu người ta . thích gì và ghét gì đễ biết mà chiều ý người ta . chúc bạn may mằn nhé !

Điện máy HC
Trả lời 13 năm trước

Bạn là 1 người thiếu quyết đoán