Muốn mua khăn tặng bạn gái mà chả biết chọn cái nào

Mình muốn tặng quà bạn gái mình vào ngày tết dương lịch nhưng chả biết nên chọn loại nào vì bạn gái mình ăn mặc cũng hơi cầu kì 1 tị ^^! bạn nào cho biết chỗ nào bán khăn len đẹp không nhỉ [:D] có địa chỉ và giá luôn thì các tốn nhé
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Qua chỗ mình ở 202A Phố Huế, mình có nhiều khăn cashimer của Nhật đẹp lắm. Giá khoảng tầm 300-500k /cái.
Thanh Hang
Trả lời 16 năm trước
Xu hướng khăn năm nay cũng khác một chút so với năm trước [:D] các bạn nữ năm nay thik những chiếc khăn to bản,có viền ren.Màu sắc năm nay thiên về màu trầm của đồng, xanh đậm hoặc màu lông chuột,nâu ^_^ dĩ nhiên cũng có một số kiểu sặc sỡ cho các cô nàng thích nổi bật.Kiểu khăn giả lông thú cũng đang được ưa chuộng [:x]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hang_vip[/b] Xu hướng khăn năm nay cũng khác một chút so với năm trước [:D] các bạn nữ năm nay thik những chiếc khăn to bản,có viền ren.Màu sắc năm nay thiên về màu trầm của đồng, xanh đậm hoặc màu lông chuột,nâu ^_^ dĩ nhiên cũng có một số kiểu sặc sỡ cho các cô nàng thích nổi bật.Kiểu khăn giả lông thú cũng đang được ưa chuộng [:x][/quote] Bạn ghé vào gian hàng www.vatgia.com/lephuongtv rất nhiều khăn to bản màu sắc đẹp viền ren và giá cả rất tốt, chỉ chưa đến 100K bạn đã có một chiếc khăn như ý bằng lụa mềm mại!
Nguyễn Hoàng Tuấn check gia
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hang_vip[/b] Xu hướng khăn năm nay cũng khác một chút so với năm trước [:D] các bạn nữ năm nay thik những chiếc khăn to bản,có viền ren.Màu sắc năm nay thiên về màu trầm của đồng, xanh đậm hoặc màu lông chuột,nâu ^_^ dĩ nhiên cũng có một số kiểu sặc sỡ cho các cô nàng thích nổi bật.Kiểu khăn giả lông thú cũng đang được ưa chuộng [:x][/quote]