Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những kiểu áo “phải có” trong tủ đồ bé trai mùa thu đông

Vũ Văn Dương28/09/2018 - 16:35

Lượt xem 132

Những kiểu áo dưới đây luôn giữ cho cơ thể bé luôn được ấm áp và còn rất thoải mái cho hoạt động hàng ngày của các bé.

Áo khoác gió

Chiếc áo bảo vệ bé khỏi những cơn gió lạnh ngoài trời, khả năng chống thấm nước vượt trội so với những loại áo khoác khác.

Áo khoác gió còn phù hợp với những se lạnh, một chiếc áo gió kết hợp với áo thun mỏng hoặc áo len sẽ khiến các bé cảm thấy rất thoải mái.

Áo khoác chần bông

Một chiếc áo vừa ấm áp, lại vừa thời trang - sự lựa chọn hàng đầu cho con trai bạn.

Những chiếc áo được làm từ chất liệu bông ấm áp dày dặn, thiết kế với lớp vải chống thấm nước bên ngoài đã “chinh phục được trái tim” của rất nhiều bà mẹ.

Áo khoác vải

Những chiếc áo khoác vải có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, chúng phù hợp để mặc cho bé vào những ngày nhiệt độ ấm áp, không quá lạnh.

Những chiếc áo khoác vải có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn cho bé chiếc áo ưng ý nhất.

Áo khoác len

Ưu điểm dày dặn và giữ nhiệt tuyệt đối, rất thời trang của những chiếc áo khoác len sẽ rất phù hợp với tủ đồ của bé đấy.

Chiếc áo khoác len được thiết kế sợi len dày ấm áp để giữ nhiệt tuyệt đối cho bé mà không cần phải mặc thêm bất cứ chiếc áo nào khác.

Hy vọng qua bài viết sẽ manh lại nhiều thông tin hữu ích để giúp bạn chọn cho bé trai chiếc áo đẹp và thời trang và luôn giữ ấm được cho bé nhé

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn