Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Giày boots nếp gấp lên ngôi tại tuần lễ thời trang thu đông 2018?

Nguyễn Văn Đức23/01/2018 - 15:32

Minhnhat14 - ĐC: 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa
Lượt xem 176

Khi tham dự tuần thời trang Paris thu đông 2018 bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự xâm chiếm của mẫu Giày boots nếp gấp tại nơi được coi là kinh đô của thời trang này. Dù bị chê là mẫu boot có phom dáng thô kệch và có phần kém tinh tế nhưng các thiết kế của Y/Project vẫn có một sức hút vô cùng lớn đối với mọi người.

Giay boots nep gap gay sot tai tuan le thoi trang thu dong 2018 hinh anh 1

Phom, dánh quá khổ có thể coi là một điểm nhấn của Y/Project cho mẫu thiết kế mới này.

Giay boots nep gap gay sot tai tuan le thoi trang thu dong 2018 hinh anh 2

Nhiều người khi nhìn thấy mẫu thiết kế này có thể sẽ liên tưởng tới các mẫu  "Ugg Boots" được sử dụng tại những khu vục có tuyết rơi nhiều. Nó thường chỉ có tác dụng giữ ấm còn về mặt thẩm mỹ lại bị đánh giá rất thấp. Tuy nhiên bạn có thể thấy dưới bàn tay sáng tạo của  Glenn Marten những mẫu boot, giày đã trở nên đầy tinh tế và thời trang khi kết hợp với các loại trang phục trên sàn diễn.

Giay boots nep gap gay sot tai tuan le thoi trang thu dong 2018 hinh anh 3

Y/Project đã sử dụng những chất liệu chính là da và lông để tạo điểm nhấn tại các nếp gấp cho mẫu giày, boot của mình.

Giay boots nep gap gay sot tai tuan le thoi trang thu dong 2018 hinh anh 4

NTK Glenn Marten đã chia sẻ lý do vì sao mình lại thiết kế mẫu boot, giày này. Việc giữ ấm cho đôi chân là một việc vô cùng quan trong trong thời tiết giá lạnh, đây chính là lý do vì sao thân boots được thiết kế tới qua đùi cùng lớp bông thật ấm áp bên trong. 

Giay boots nep gap gay sot tai tuan le thoi trang thu dong 2018 hinh anh 5

Bên cạnh tính thời trang, thì tính ứng dụng của sản phẩm này cũng được cân nhắc rất cẩn thận: "Tính ứng dụng của mẫu phụ kiện này rất tuyệt vời, cũng như không một ai có thể phủ nhận điều này"

Giay boots nep gap gay sot tai tuan le thoi trang thu dong 2018 hinh anh 6

Đây là mẫu thiết kế dành cho cả nam và nữ. Bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái trong từng chuyển động của mình khi di chuyển trong chiếc giày boot theo phong cách Ugg Boots. 

Mẫu giày boots nếp gấp do Y/Project thiết kế thực sự đã gây được những ấn tượng rất tốt trong tuần lễ thời trang thu đông vừa qua, và bạn sẽ không quá bất ngờ khi mẫu phụ kiện này có thể trở thành một trào lưu thời trang trong năm 2018.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết, để cập nhật những thông tin thời trang hót cũng như những xu hướng thời trang trong thời gian tới, hãy dành thời gian truy cập vào trang hỏi đáp của vatgia.com nhé.

 
Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn