Những mẫu áo choàng tuyệt đẹp cho nàng 2013?

thu
Trả lời 10 năm trước
12 mẫu áo choàng tuyệt đẹp cho nàng 1
nổi tiếng Miroslava Duma tươi tắn trên phố trong mẫu áo măng-tô kẻ ngang thời thượng và mũ đồng điệu
12 mẫu áo choàng tuyệt đẹp cho nàng 2
"Sắc thái màu xám" chất liệu dạ mỏng pha lông độc đáo có thể dễ dàng phối với nhiều kiểu trang phục
12 mẫu áo choàng tuyệt đẹp cho nàng 3
Họa tiết caro bản lớn cùng thắt lưng cá tính làm tăng sức hút cho bộ trang phục gam tối đơn giản
12 mẫu áo choàng tuyệt đẹp cho nàng 4
Sự kết hợp thú vị giữa những đường kẻ nhỏ hơn với kích thước khác nhau

12 mẫu áo choàng tuyệt đẹp cho nàng 5
Hình ảnh một quý cô sành điệu được thể hiện ấn tượng qua cách mix layer (nhiều lớp) áo dạ dáng suông màu sắc bắt mắt

12 mẫu áo choàng tuyệt đẹp cho nàng 6
Họa tiết chìm nền nã trên áo sóng đôi hiệu quả với bốt da báo cổ thấp

12 mẫu áo choàng tuyệt đẹp cho nàng 7
Trench coat dạng váy với những bông hoa nổi bật trên cổ áo thổi làn gió retro đầy lôi cuốn cho phong cách người mặc

12 mẫu áo choàng tuyệt đẹp cho nàng 8
Tắc kè hoa trở thành "nữ hoàng tuyết" trẻ trung cùng hai gam trắng và đỏ

12 mẫu áo choàng tuyệt đẹp cho nàng 9
Màu xanh ngọc lục bảo tông đậm sang trọng vẫn được phái đẹp yêu thích

12 mẫu áo choàng tuyệt đẹp cho nàng 10
Chỉ cần một chiếc áo choàng dáng chữ A mang họa tiết hoa xinh xắn và thắt lưng bản nhỏ ton-sur-ton, bạn sẽ ghi điểm về phong cách thanh lịch, lãng mạn

12 mẫu áo choàng tuyệt đẹp cho nàng 11
Những mảng màu vui mắt dành cho các nàng không ngại thu hút sự chú ý

12 mẫu áo choàng tuyệt đẹp cho nàng 12
Còn áo rằn ri dáng dài bụi bặm là sự lựa chọn của những bạn gái yêu thích xì-tai năng động, cá tính

Mr Thăng
Trả lời 10 năm trước

Giờ nhiều mẫu quá chả biết chọn kiểu nào