Những xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Hãy cùng "biến hóa" một cô bạn nhẹ nhàng, giản dị thành cô nàng thật ấn tượng trên phố với những món đồ đang rất thịnh hành của mùa đông năm nay nhé!

Bạn đang phân vân không biết chọn những màu sắc trang phục nào cho mùa đông lạnh giá năm nay? Ngoài ra, một loạt item mà chỉ có mùa đông mới có như áo khoác camo, biker jacket đinh tán hay áo khoác denim mang đậm chất retro-chic... cũng khiến bạn bị "luống cuống" trong việc chọn lựa và phối đồ sao cho hợp nhất với bản thân. Và Amy Dung cũng là một cô nàng đang vướng phải khó khăn tương tự.

F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 1

Dung là một cô bạn có xtyle thường ngày khá giản dị và nữ tính. Mùa hè, cô bạn thường dễ mix đồ hơn với chỉ 1 lớp váy, áo nhẹ nhàng. Tuy nhiên tới mùa đông, cách mix layering cùng hàng loạt những item "cực chất" khác đã làm Dung "nảy" ý tưởng muốn F5 phong cách quen thuộc của mình. Hãy cùng xem Dung thay đổi thế nào với những item "đinh" của mùa đông năm nay nhé!
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 2
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 3
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 4
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 5
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 6
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 7
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 8
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 9
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 10
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 11
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 12
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 13
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 14
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 15
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 16
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 17
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 18
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 19
F5 xtyle cá tính với những item "đinh" của mùa đông 20