Chọn áo da tốt và nơi mua áo da bền đẹp

Năm trước mình có mua 1 cái áo da nhưng không hiểu sao cất trong tủ không động chạm gì mà đến năm nay đem ra mặc thì nó bở ra từng mảng. bạn nào có kinh nghiệm chọn đồ da chỉ bảo cho mình với. Nếu có nơi nào bán đồ da vừa đẹp vừa bền giá lại hợp lý thì giới thiệu nhé!

Đinh Thị Lê check gia
Trả lời 11 năm trước

Tưởng gì, có ngay đây, mình thấy Cực rẻ đang bán, mua 1 cái rồi ngon đấy bạn ^^!
Áo da nam lót nỉ:

Link nữa nài:http://cucre.vn/vn/ha-noi/699/8829/ao-da-nam-lot-ni-am-ap-va-tre-trung.html