Những mẫu áo len thụng mốt nhất mùa đông năm 2012-2013?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Áo len thụng rất được yêu chuộng trong những ngày gió mùa về.

Mix với quần sooc, tất da và giày thể thao hoặc boot

Bộ ba này thích hợp thể hiện vẻ khỏe khoắn, trẻ trung, lại mang đến sự thoải mái tối đa. Các nàng có thể chọn loại sooc jean xắn gấu - hiện đang là trang phục rất được yêu thích. Áo len thụng với nhiều loại họa tiết sẽ giúp bạn bớt nhàm chán trong mùa đông. Để chọn giày mang cùng sự kết hợp này, bạn nên chọn giày cá tính như giày converse, boot, hay giày oxford.

Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 1

Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 2

Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 3

Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 4

  • 2

    Kết hợp với sơ mi dài tay

    Đây là cách tạo layer vừa cá tính lại vừa giúp các nàng giữ ấm trong mùa đông. Với kết hợp này, bạn nên chọn áo len thụng có chiều dài ngắn hơn sơ mi để tạo lớp layer bắt mắt nhé. Sự tương phản giữa các gam màu của 2 loại áo này cũng tạo điểm nhấn rất thú vị.

    Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 5

    Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 6

    Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 7

    Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 8

    Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 9

  • 3

    Mix với chân váy nữ tính

    Các kiểu chân váy như váy juyp, váy chữ A cũng rất thích hợp với áo len dáng thụng. Bộ đôi này sẽ tăng thêm nét nữ tính cho bạn trong mùa đông này đấy.

    Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 10

    Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 11

    Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 12

    Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 13

    Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 14

  • 4

    Mix cùng quần skinny jean

    Đây là bộ đôi được sử dụng phổ biến nhất và lại còn rất dễ kết hợp nữa nhé. Sự kết hợp giữa tỷ lệ ôm sát của quần skinny với độ rộng của áo len sẽ tạo lên sự cân bằng vừa mắt và thật thời trang.

    Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 15

    Mix len thụng thật chất cho ngày trở gió - 16