Cách mix áo len + sơ mi cho mùa đông ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Phong cách layer cực chất từ bộ đôi này sẽ khiến mùa đông của các nàng bớt tẻ nhạt.

Thật tẻ nhạt nếu vào mùa lạnh các nàng chỉ khoác bên ngoài chiếc áo khoác cồng kềnh hay lồng ngoài áo len to sụ. Thường thì trong thời tiết lạnh lẽo mọi người chỉ mặc sao cho thật ấm mà quên mất đi một điều rằng các nàng cũng cần phải thật điệu đà và phong cách. Hôm nay, Eva.vn sẽ giới thiệu đến các nàng một cách kết hợp thật 'chất' trong mùa lạnh năm nay, đây cũng được dự đoán sẽ là bộ đôi sẽ trở thành trào lưu cực mốt. Đó chính là cặp đôi hoàn hảo áo len dáng thụng và sơ mi cổ đứng.

Chiếc áo len dáng thụng, lửng mix cùng sơ mi cổ đứng, vạt dài sẽ tạo nên phong cách layer đặc trưng, mang đến một diện mạo cá tính. Cách kết hợp nổi bật phổ biến nhất là sơ mi trắng với các loại áo len màu sắc như vàng, xanh dương, xanh ngọc. Ngoài kểu áo len dài tay thì áo len kiểu dáng ghile cũng rất tuyệt vời khi đi cùng áo sơ mi dài tay.

Cùng tham khảo một số các mix thật chất với cặp đôi hoàn hảo này nhé:

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 1

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 2

Sơ mi trắng là kiểu áo phổ biến nhất để mix cùng áo len sáng màu

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 3

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 4

Thường thì bạn nên chọn áo sơ mi vạt dài kết hợp với áo len lửng

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 5

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 6

Sơ mi cổ peter pan đục lỗ điệu đà như thế này sẽ dành cho những cô nàng nữ tính

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 7

Cách kết hợp nổi bật giữa 2 tông màu xanh denim và đỏ

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 8

Mix tông xuyệt tông đẹp mắt

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 9

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 10

Với áo len bạn có thể chọn áo len cách điệu một chút ở vạt, hoặc được đục lỗ bắt mắt như thế này

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 11

Với phong cách của bộ đôi này thì tuyệt vời nhất là kết hợp nó với quần sooc, boot cao cổ

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 12

Hoặc với quần skinny

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 13

Áo len ghi lê mix cùng áo sơ mi. Xắn tay áo lên một chút là đã thật phong cách rồi

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 14

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 15

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 16

Áo len + sơ mi: cặp đôi hoàn hảo mùa lạnh - 17

Sơ mi màu trắng là sự lựa chọn phổ biến nhất cho kiểu kết hợp này