Những mẫu váy công sở mốt nhất mùa thu 2012?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Cùng diễn viên Diệu Thúy chọn những chiếc đầm duyên dáng cho tuần mới năng động.

Khởi đầu tuần mới với những chiếc váy dài ngang gối sẽ giúp bạn trở nên thật thanh lịch và duyên dáng. Sự thay đổi sẽ làm bạn trở nên mới mẻ và năng động hơn trong mắt đồng nghiệp.

Đi cùng sự nữ tính của thiết kế là những tông màu mát mắt như: xanh coban, hồng nhạt, trắng kem...Đây cũng là một trong những tông màu được giới văn phòng ưa chuộng nhất hiện nay. Chất liệu rên đem lại sự thu hút và nữ tính vừa đủ. Diễn viên Diệu Thúy chọn lựa những thiết kế duyên dáng cho một tuần mới năng động và đầy nhiệt huyết.

Chị em làm mới mình với những thiết kế rất duyên dáng nhé!

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 1

Thiết kế nhẹ nhàng cùng chất liệu ren duyên dáng, đem lại vẻ đẹp thu hút cho người mặc

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 2

Chất liệu ren tiếp tục phát huy lợi thế dành cho giới văn phòng

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 3

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 4

Tông màu xanh ngọc mang đến cảm giác tươi mới và mát mắt, giúp các nàng khởi động một tuần làm việc sôi động

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 5

Sự kết hợp giữa hai gam màu đen trắng luôn được các cô nàng công sở yêu thích

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 6

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 7

Nếu bạn là một cô nàng nữ tính thì đừng bỏ lỡ chiếc váy mang sắc nude ngọt ngào nhé. Chất liệu ren càng giúp bạn trông gợi cảm hơn

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 8

Váy ren trắng kết hợp với giày đó sẽ mang đến một hình ảnh nổi bật

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 9

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 10

Hút mắt cùng váy in họa tiết với phần ống tay áo cách điệu. Một chút phá cách cho bộ váy sẽ giúp bạn trông năng động hơn

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 11

Sang trọng với đầm peplum màu đen. Phần cổ khoét sâu được may đắp mảng ren tại sự kín đáo mang đến sức hút mạnh mẽ cho quý cô công sở

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 12

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 13

Những kiểu váy trần tay, chữ A thích hợp với mọi vóc dáng cơ thể

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 14

Đầm peplum tôn vinh vòng eo

7 ngày thật duyên cùng váy công sở! - 15