Bí quyết chọn váy liền mùa thu cho bạn gái bụng béo hông to ?

rfgrfgfdg
rfgrfgfdg
Trả lời 8 năm trước

Một vài kiểu váy lièn thân gợi ý cùng những gợi ý nhỏ sau đây sẽ dành cho bạn gái sở hữu vòng eo mỡ và hông to.

 • 1
  Chọn váy:

  Nên:

  - Mẫu váy liền thân duy nhất cho bạn bụng mỡ, hông to đó là váy thiết kế dáng xoè, váy chữ A hoặc kiểu váy phần dưới hơi chút bồng bềnh. Phần váy xoè phía dưới sẽ giúp bạn che lấp được vòng eo mỡ và hông to bản phía dưới.

  - Mặc váy có độ xoè vừa phải và đặc biệt khi mặc vào người phải cảm thấy vừa vặn, không rộng thùng thình cũng không chật chội khó thở.

  - Thiết kế váy đơn giản, thanh lịch và đường ly sun nhún ngang ngay tại phần bụng mỡ sẽ làm bạn trở nên xinh đẹp và nổi bật.


  Không nên:

  - Tránh xa những kiểu váy bó sát cơ thể, những kiểu váy riêm rúa quá đà, thiết kế cầu kì sẽ làm vòng eo và hông bạn càng trở nên đồ sộ hơn.

  - Không nên chọn váy có đường thắt eo hay điểm nhấn quá cao, bạn sẽ lộ rõ phần bụng to mà bạn đang muốn che lấp.


 • 2
  Chọn họa tiết:

  Không nên chọn váy có hoạ tiết tập trung ở phần bụng và hông, chúng sẽ làm người đối diện để ý ngay vào nhược điểm của bạn. Bên cạnh đó, cũng không nên chọn hoạ tiết hoa văn to sẽ làm bạn trông béo hơn. Nếu chọn váy hoạ tiết thì nên chọn hoạ tiết nhỏ li ti nhã nhặn hoặc hoạ tiết điểm xuyết ở vùng cổ, ngực, tay áo nhằm đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện.
 • 3
  Chọn màu sắc:

  - Màu sắc tốt nhất cho bạn vẫn là những màu tối hoặc tông một màu. Ngoài ra, có thể chọn váy hai tông màu nửa trên sáng nửa dưới tối, trông phần bụng và hông bạn sẽ thon thả, mềm mại hơn.


 • 4
  Chọn phụ kiện:

  Với bạn gái bụng mỡ, hông to thì một chiếc thắt lưng nhỏ nhắn cài nhẹ ở eo sẽ rất tuyệt vời cho vóc dáng của bạn. Ngoài ra, giày cao gót sẽ khiến thân hình thêm uyển chuyển duyên dáng nên bạn không nên bỏ qua nhé.