Những bộ váy sơ mi vừa điệu vừa duyên?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mùa thu này đừng bỏ qua mốt váy sơ mi xinh đẹp nhé!

  • Đây là mốt váy hẳn đã quá quen thuộc với các bạn gái, tuy nhiên, nhờ những biến tấu về kiểu dáng cũng như chất liệu mà váy sơ mi trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết trong mùa thu này.

    Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đây là trang phục công sở, dạo phố hay dự tiệc. Ngoài ra, váy sơ mi cũng rất biết cách che khuyết điểm trên cơ thể bạn, đặc biệt với những bạn nữ văn phòng có vòng eo quá khổ.

    Tùy theo độ tự tin vào đôi chân mà bạn có thể chọn váy sơ mi ngắn tren đầu gối hoặc giữa bắp chân. Còn với cô gái cá tính thì việc lựa chọn kiểu dáng high low cũng sẽ rất thú vị.

  • 1

    Những kiểu váy đậm chất sơ mi

  • Đó là các mẫu váy không có quá nhiều thay đổi so với sơ mi truyền thống ngoại trừ độ dài. Ngoài ra, bạn còn cần thêm một chiếc thắt lưng có màu sắc phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ qua thắt lưng, bởi đây là mốt xuông rất sành điệu của thu năm nay.

  • Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 1
    Váy lụa xanh mát mẻ rất phù hợp với những buổi dạo phố.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 2
    Chiếc áo váy mang phong cách ấn tượng nhờ hoa văn đặc sắc.
    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 3
    Váy sơ mi da báo hoàn toàn có thể giúp bạn nổi bật trong buổi party.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 4
    Một chút ren trên nền vải lụa giúp tăng sức hấp dẫn cho trang phục.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 5
    Váy sơ mi voan với họa tiết trẻ trung, cá tính.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 6
    Bạn hoàn toàn có thể mix kiểu váy này với thắt lưng hoặc để xuông.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 7
    Váy sơ mi voan dành cho tiệc tùng nổi bật với nữ trang lấp lánh tạo điểm nhấn cho cổ áo, tay áo.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 8
    Váy sơ mi nền đen với họa tiết đậm sắc thu độc đáo.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 9
    Một dải lụa đồng màu với họa tiết giúp bạn thêm trẻ trung với trang phục váy sơ mi.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 11
    Váy sơ mi cá tính với họa tiết răng ngựa.

  • 2

    Các kiểu váy "vay mượn" từ sơ mi

    Đây là mẫu váy chỉ sử dụng chi tiết phần thân trên là cổ áo, cúc cài giống sơ mi, còn phần dưới vẫn giữ nguyên nét nữ tính của đầm. Cách này giúp che vòng 2 lớn rất hiệu quả nên được nhiều bạn gái lựa chọn.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 12
    Sơ mi trắng, ren đen với phần thân high-low gợi cảm.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 13
    Áo sơ mi kết hợp cùng phần thân váy điệu đà, mềm mại.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 14
    Thay vì hàng cúc sơ mi, bạn có những chiếc nơ lụa điệu đà.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 15
    Chiếc cổ đức khéo léo thay bằng dải lụa xinh xắn.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 16
    Váy ren với phần cổ xinh xắn đính ngọc trai.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 17
    Váy voan lụa với phần cổ sơ mi đính kim sa xinh xắn.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 18
    Áo sơ mi với phần thân váy chữ A trẻ trung cho giới công sở.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 19
    Phần khoét ngực áo giúp bạn tăng vẻ nữ tính cho trang phục này.

    Váy sơ mi vừa điệu vừa duyên - 20
    Với trang phục công sở, bạn có thể chọn chất liệu dày dặn và tông màu trầm hơn.