Các kiểu quàng khăn "chuẩn" cho mùa Thu Đông?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Chỉ chưa đến 5 phút và một chiếc khăn duy nhất, bạn có thể biến tấu đến 25 kiểu quàng khác nhau cho phong cách của mình.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khăn quàng không chỉ là một phụ kiện đơn thuần mà đã trở thành một điểm nhấn đặc biệt trong phong cách thời trang của các quý cô thời thượng bởi khả năng biến hóa và vẻ mềm mại, xinh đẹp chúng mang đến.

Đơn giản, tiện dụng nhưng có thể phù hợp với mọi phong cách, mọi sự kiện và mọi mùa thời trang là ưu điểm để khăn quàng luôn là một phụ kiện không - thể - thiếu trong tủ đồ của mọi phụ nữ. Bạn có thể quàng khăn đến công sở, đi dạo phố; bất kể hè hay đông; và còn sử dụng khăn quàng như một phụ kiện làm đẹp đầy diệu kì.

25 kiểu quàng khăn "chuẩn" cho mùa Thu Đông
Với khăn quàng, bạn có thể biến tấu nhiều phong cách khác nhau tùy theo sở thích và vóc dáng.

25 kiểu quàng khăn "chuẩn" cho mùa Thu Đông
Những mẫu khăn mềm mại, nhẹ nhàng rất thích hợp với những cô nàng nữ tính, dịu dàng.

25 kiểu quàng khăn "chuẩn" cho mùa Thu Đông
Từ công sở...

25 kiểu quàng khăn "chuẩn" cho mùa Thu Đông
... đến đường phố, nơi nào bạn cũng có thể vận dụng khăn quàng để tô điểm cho phong cách của mình.

25 kiểu quàng khăn "chuẩn" cho mùa Thu Đông

Với vóc người nhỏ bé, bạn nên chọn những mẫu khăn có chiều dài trung bình...

25 kiểu quàng khăn "chuẩn" cho mùa Thu Đông
... hoặc các kiểu khăn quàng ngắn để phù hợp với vóc dáng.

25 kiểu quàng khăn "chuẩn" cho mùa Thu Đông
Không chỉ bó buộc trong những quan niệm cũ kĩ, bạn có có thể quàng khăn cho tóc...

25 kiểu quàng khăn "chuẩn" cho mùa Thu Đông
... hay sử dụng chúng như một chiếc thắt lưng "thứ thiệt".

Sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu 25 cách quàng khăn khác nhau chỉ với 1 chiếc khăn để tô điểm cho phong cách của mình nhé!