Những bộ váy mốt nhất mùa thu 2012?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Đó là các mẫu áo, váy hoặc đầm đa phong cách, có thể mặc đến công sở, đi chơi hoặc dự tiệc đều rất tiện dụng.

M.a.c – Thương hiệu thời trang Việt Nam được biết đến với các thiết kế trang phục mang tính ứng dụng cao, sử dụng cho nhiều mục đích, trong mọi môi trường. Thiết kế của M.a.c chú trọng vào sự trẻ trung với các điểm nhấn nhá thu hút làm nổi bật gu thẩm mỹ của người mặc. Từ một mẫu đầm đơn giản, M.a.c biến hóa liên tục khi mix cùng áo vest cho phong cách thanh lịch nơi công sở, đáng yêu khi đi cùng thắt lưng nổi bật style dạo phố trẻ trung, hoặc cho bạn sự sang trọng trong phong cách lady tiệc tùng chỉ với một điểm nhấn là chiếc khăn choàng mỏng.

Những bộ trang phục M.a.c không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua sắm, mà còn tạo được nhiều phong cách thời trang thông minh khi kết hợp cùng phụ kiện.

Những trang phục có tính ứng dụng cao

Mẫu đầm xòe đáng yêu phong cách thời trang dạo phố, bạn hoàn toàn có thể kết hợp cùng áo vest tạo office style sang trọng và nổi bật.

Những trang phục có tính ứng dụng cao

M.a.c còn thiết kế các kiểu áo khoác lửng, áo vest mix cùng đầm rất trang nhã, duyên dáng.

Những trang phục có tính ứng dụng cao

Họa tiết chấm bi luôn mang đến sự trẻ trung cho bạn gái, với mức giá chỉ 348.000 đồng, chiếc đầm M.a.c này chắc chắn là 1 lựa chọn thông minh của cô nàng sành điệu.

Những trang phục có tính ứng dụng cao

Điểm nhấn là dải bèo viền đen trên cổ áo tạo sự khác biệt cho những thiết kế quen thuộc.

Những trang phục có tính ứng dụng cao

Mix áo sơ mi cùng short tạo style dạo phố, nhưng sẽ là một phong cách công sở chuyên nghiệp khi mix áo này cùng quần âu dáng đứng hoặc váy bút chì ôm bó.

Những trang phục có tính ứng dụng cao

Những kiểu váy bút chì, váy xòe kết hợp cùng áo sơ mi từ M.a.c.

Những trang phục có tính ứng dụng cao