Những mẫu áo len mỏng mốt nhất thu đông 2012?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Bộ sưu tập mới với nhiều thiết kế độc đáo sẽ giúp các quý cô quyến rũ hơn trong mùa Thu - Đông này.

Khép lại tháng 8 với nắng hè, tháng 9 khởi đầu với không khí dịu mát và gió heo may se lạnh, đó chính là thời điểm mà các tín đồ thời trang săn lùng những mẫu áo len mỏng mang phong cách thiết kế hiện đại và mới mẻ của xu hướng Thu - Đông 2012.

Diện len mỏng xuống phố ngày thu

Những thiết kế len hiện đại tín đồ thời trang đang săn lùng

Diện len mỏng xuống phố ngày thu

Thiết kế len chớm thu mang hương sắc mùa hè với gam màu tươi tắn cùng họa tiết kẻ khỏe khoắn. Chất liệu len cao cấp kết hợp cùng công nghệ dệt hiện đại giúp nhà thiết kế dễ dàng tạo kiểu cho những dáng áo tay lỡ, áo cánh dơi. Trong bộ sưu tập ra mắt lần này có nhiều mẫu áo len, đầm len dệt lưới tạo thành các mảng hoa văn với độ dầy mỏng khác nhau, vừa sang trọng, hiện đại mà rất phù hợp với thời tiết đầu thu của miền Bắc hoặc se lạnh vào buổi tối của miền Nam.

Diện len mỏng xuống phố ngày thu

Thiết kế áo len mang “hương sắc” mùa hè

Diện len mỏng xuống phố ngày thu

Sự mềm mại của chất liệu này cũng là một ưu điểm đặc biệt khi tạo dáng đầm ôm sát gợi cảm.

Diện len mỏng xuống phố ngày thu

Đầm len ôm sát gợi cảm